Hotline : 0902.748.754 - 086.658.5454

Hublot

shop-banner

Mua đồng hồ online với sự yên tâm tuyệt đối từ Everest!

Thời gian gần đây, ngoài săn lùng những chiếc siêu xe, các sản phẩm thời trang hàng hiệu nổi tiếng. Giới nhà giàu Việt Nam có “mốt”  sưu tập đồng hồ Rolex và đồng hồ nam Hublot. Ở chuyên mục trước EVEREST đã giới thiệu về đồng hồ Rolex.Bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đồng hồ nổi tiếng này. Để giải thích lí do vì sao  loại đồng hồ này lại đắt tiền và khiến nhiều tay chơi mon muốn sở hữu một chiếc như thế nhé.

Giới thiệu Đồng hồ Hublot nam

Đồng hồ Hublot là thương hiệu đồng hồcao cấp đến từ Thụy Sĩ, được ra đời bởi nhà thiết kế Carlot Crocco. Một bậc thầy nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế và chế tạo đồng hồ,  với truyền thống xuất thân từ gia đình nhiều năm thiết kế đồng hồ.

Với mục đích thiết kế một mẫu đồng hồ mang thiết kế hiện đại, độc đáo, cá tính vì thếHublot được ra đời hội tụ đầy đủ tất cả những yếu tố ở trên.

Và hublot được biết đến là một trong những mẫu đồng hồ đắt nhất thếgiới. Giá của chúng có giá từ 7.000$ –  100.000$, có chiếc cá biệt lên đến vài triệu đô la. Đặc biệt là mẫu chúng ta vừa được công bố có giá 5 triệu đô la mỹ (một con số không tưởng).

Vì sao đồng hồ Hublot lại đắt đến như vậy ? Đó là câu hỏi của rất nhiều người. Bởi vì tất cả những chi tiết máy được cấu tạo từ rất nhiều chất liệu khác nhau như : thép, gốm và có cả vàng.

Đồng hồ Hublot một trong những dòng đồng hồ xa xỉ bậc nhất thế giới, với những chi tiết được làm từ những vật liệu đắt giá nhất. Để đạt đến sự hoàn hảo đồng hồ Hublot phải trải qua rất nhiều thao tác đòi hỏi kỹ thuật chính xác từ đôi tay

Chuyên cung cấp đồng hồ Hublot nam chất lượng

Khi nói đến giá tiền đồng hồ Hublot sẽ khiến rất nhiều bạn chao đảo, ao ước có được nó. Nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu được chiếc đồng hồ như thế. Tin vui là chỉ với 1.5 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc Hublot chất lượng tại EVEREST

Chúng tôi cam kết về chất lượng khi bạn mua đồng hồ Hublot tại shop chúng tôi  bởi vì:

  • ++  Nó là một trong những dòng sản phẩm superfake cao cấp nhất
  • ++  Độ bền và thời gian sử dụng chắc chắn lên đến 2-3 năm thậm chí còn hơn như vậy
  • ++  Mọi mẫu đồng hồ Hublot đều được kiểm tra kỹ càng khi bán cho khách
  • ++  Bảo hành 1 năm giúp bạn thêm yên tâm hơn

Hãy đến với EVEREST để trưc tiếp dùng thử hơn 100 mẫu đồng hồ nam Hublot đang có tại shop.