Hotline : 0902.748.754 - 086.658.5454

Giá rẻ

shop-banner

Mua đồng hồ online với sự yên tâm tuyệt đối từ Everest!

Ngày nay đồng hồ đeo tay không chỉ để xem thời gian mà nó còn được xem là phụ kiện thời trang thiết yếu dành cho cả nam và nữ. Đồng hồ là thời trang do đó nhu cầu mua đồng hồnam giá rẻ, đẹp để dễ dàng thay đổi trong nhiều tình huống đang là trào lưu mới của nhiều bạn trẻ. Vậy thì mua chúng ở đâu tốt, ở đâu chất lượng, ở đâu giá rẻ ? là câu hỏi được nhiều bạn trẻ. Hãy đến với EVEREST bạn sẽ tìm được tất cả những điều đó.

Shop đồng hồ giá rẻ nam tphcm và hà nội

Đồng hồ everest đã tận mắt chiễm ngưỡng bộ sưu tập với hơn 10 chiếc đồng hồ của một khách hàng quen của shop.  Bạn có muốn sở hữu nhiều mẫu đồng hồ có thể sử dụng cho tất cả các dịp trong cuộc sống như , đi chơi, làm việc dự tiệc, chơi thể thao ? Hãy cùng chúng tôi dạo qua một vòng với bộ sưu tập đồng hồ nam giá rẻ của chúng tôi

Những mẫu đồng hồ giá rẻ dành cho nam tại cửa hàng chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã, thương hiệu. Chất lượng đồng hồ không thể chê vào đâu được bạn hoàn toàn có thể sử dụng từ 2- 3 năm là chuyện bình thường vì chúng tôi đã bảo hành cho bạn 1 năm rồi.  Đặc biệt chỉ với 500.000- 700.000 bạn đã sở hữu một chiếc đồng hồ yêu thích. Và còn tuyệt vời hơn khi bạn càng mua nhiều thì giá lại càng giảm khi chúng tôi áp dụng giảm giá ngay 10% khi bạn mua chiếc đồng hồ thứ 2 tại shop.

EVEREST chúng tôi  là shop uy tín chuyên bán đồng hồ nam  giá rẻ tại hà nội, tphcm, sendo, facebook. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua đồng hồ tại shop.

  • ++ EVEREST nhận đặt hàng trên toàn quốc.
  • ++ Bảo hành 1 năm về máy
  • ++ Hỗ trợ thay pin miễn phí trọn đời
  • ++ Áp dụng nhiều khuyến mãi , giảm giá khi mua bất kỳ mặt hàng nào tại shop.

Hãy nhanh tay đặt hàng cho chúng tôi để nhận được báo giá nhiều mẫu đồng hồ giá rẻ dành cho nam chất lượng tại EVEREST và hàng ngàn phần quà giá trị khác.