Hotline : 0902.748.754 - 086.658.5454

DW

shop-banner

Mua đồng hồ online với sự yên tâm tuyệt đối từ Everest!

Trong vài tháng trở lại đây, đồng hồ nam của thương hiệu Daniel Wellington đã nên một cơn sốt khi trở thành thương hiệu đồng hồ bán chạy nhất trong 3 tháng trở lại đây. Vậy đồng hồ DW là gì hãy cũng EVERST khám phá sức hút của nó nhé.

Giới thiệu đồng hồ DW

Được ra đời vào năm 2011, đến nay đồng hồ Daniel Wellington đã thực sự tạo nên cơn sốt và trở thành trào lưu mới dành giới trẻ trên toàn thế giới. Có thiết kế nhỏ xinh như đồng hồ dành cho nữ của Longines, Armani một kim nhưng DW đã thổi vào một làn gió mới trong thế giới đồng hồ.

Bởi vì đó chính là do thiết kế cổ điển và sang trọng, có thể sử dụng trong mọi trường hợp. Nhìn tuy đơn giản những ẩn chứa rất nhiều sự tỉ mỉ, sắt nét đến mọi chi tiết. Khiến cho đồng hồ DW có một nét riêng không thể nhầm lẫn với thương hiệu nào hết. Không chỉ vậy, thiết kế tỉ mỉ, sắc nét đến từng chi tiết khiến đồng hồ DW dễ dàng được nhận diện giữa trăm ngàn thương hiệu đồng hồ thời trang khác.

Đặc biệt hơn nữa đồng hồ DW lại rất phù hợp với các bạn trẻ Việt Nam khi chúng có thể kết hợp với mọi trang phục và trong mọi tình huống.  Tại thị trường Việt nam thì DW chính hãng có giá chỉ khoảng 5-6 .

Hãy cùng EVERST chiêm ngưỡng bộ sưu tập Đồng hồ nam DW mới nhất của chúng tôi và chọn ngay cho mình một chiếc đang giảm giá mạnh tại shop nhé.