Hotline : 0902.748.754 - 086.658.5454

Đẹp

shop-banner

Mua đồng hồ online với sự yên tâm tuyệt đối từ Everest!

Ngày nay đồng hồ được sản xuất cho nam giới không chỉ để xem giờ thuần túy mà nó còn thể hiện được sự tính cách, vị thế của người đeo. Do đó mua đồng hồ nam đẹp, phù hợp với bản thân mình không phải là chuyện dễ. Vì đồng hồ chính là món đồ trang sức duy nhất của các quý ông nên cần phải lựa chọn thật cẩn thận. Làm sao để món trang sức thể hiện được phong cách, cá tính của mỗi cá nhân. Nhu cầu tìm mua đồng hồnam đẹp, chất lượng, cá tính của khách hàng nam hiện đang rất lớn .Hiểu được điều đó, EVEREST xin cung cấp cho quý khách hàng bộ sưu tập đồng hồđẹp nhất dành cho nam 2017

EVERST chuyên cung cấp đồng hồ nam đẹp

Là shop uy tín hàng đầu về bán đồng hồ nam đẹp tphcm và hà nội. Chúng tôi thấu hiểu được chất lượng, uy tín làm nên thành công. Với bất kỳ sản phẩm nào được mua tại shop quý khách sẽ nhận được 1 năm bảo hành và rất nhiều phần quà có giá trị của chúng tôi.

Đến với EVEREST quý khách sẽ cơ hội chọn được một chiếc đồng hồ ưng ý trong hàng ngàn mẫu đồng hồ hiện đang có tại shop.

Đặc biệt ngoài những mẫu cao cấp thì quý khách hoàn toàn có thể chọn cho mình những mẫu đồng hồ nam đẹp giá rẻ chỉ với 500- 700.000 VNĐ.

Ngoài ra EVEREST cũng nhận đặt hàng toàn quốc cho quý khách hàng ở các tỉnh khác. Quý khách chỉ cần đặt hàng chúng tôi sẽ giao tận tay đến cho bạn chỉ sau 2- 3 ngày.

Đặt hàng ngay để nhận được nhiều ưu đãi, giảm giá hấp dẫn. Cùng cơ hội mua hàng chất lượng với gía 1.000 VNĐ. Bạn còn chờ gì nữa !!!