Hotline : 0902.748.754 - 086.658.5454

Đồng hồ cơ

shop-banner

Mua đồng hồ online với sự yên tâm tuyệt đối từ Everest!

Đồng hồ cơ nam là một tuyệt tác,  có giá trị  về kĩ thuật và nghệ thuật vượt không gian,  thời gian. Nó chính là một trong những phát minh đỉnh cao của thế giới đồng hồ nam. Hiện nay, đồng hồ cơ không chỉ được ưa chuộng bởi những khách hàng trung niên mà nó còn được săn đón từ chính những bạn trẻ yêu thích đồng hồ. Bởi những ưu điểm vượt trội về thiết kế, mang tính thẩm mỹ vừa hiện đại lại vừa cổ điển của nó.

Giới thiệu về đồng hồ cơ nam

Đồng hồ cơ (đồng hồ automatic) là đồng hồ không chạy pin mà chạy bằng năng lượng dây cót. Được ưa chuộng vì chúng được thiết kế tỉ mỉ, qua nhiều công được, đòi hỏi kỹ thuật cao. Đặc biệt đồng hồ cơ có giá trị cao hơn nhiều lần so với đồng hô chạy pin vì chúng có thiết kế tinh xảo và được làm chủ yếu bằng tay.

Đồng hồ cơ được chia làm hai loại chính

  • Handwinding: Là dạng đồng hồ len dây cót bằng tay để đồng hồhoạt động được. Tùy vào thiết kế của nhà sản xuất mà số lần lên dây cót của đồng hồ Handwinding khác nhau. Handwinding chủ yếu được ưa chuộng cho những khách hàng trung niên thích sự cổ điển. Muốn cảm nhận từng chuyển động tinh tế của đồng hồ.
  • Automatic (đồng hồ cơ tự động): loại đồng hồ tự động lên dây cót bằng sự chuyển động của người đeo. Đây chính là mẫu đồng hồ cơ được sản xuất phù hợp với xu thế hiện đại. Người dùng không cần phải lên dây cót thủ công mà đồng hồ vẫn chạy được. Loại đồng hồ Automatic được ưa chuộng bởi rất nhiều khách hàng từ trung niên cho đến trẻ tuổi. Đối với đồng hồ Automatic được chia ra làm 2 loại nữa là : Skeleton (Lộ Khung) và Open Heart (Lộ Tim).